Hướng dẫn cách trang điểm nhẹ nhàng đi chơi, đi học

Phong cách trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên như các mỹ nữ xứ Hàn đã nhanh chóng làm điên đảo giới trẻ Việt. Cách trang điểm nhẹ nhàng thích hợp cho các cô nàng đi học, đi chơi. 

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng được các nàng chú ý hơn. Với cách trang điểm theo xu hướng nhẹ nhàng, các cô nàng vừa không phải mất quá nhiều thời gian bởi cách trang điểm này chỉ với những bước đơn giản. Lại vừa không phải lo để lộ lớp trang điểm. Phong cách trang điểm nhẹ nhàng là một trong những mốt trang điểm hiện nay đang được các bạn nữ lựa chọn.

Trang điểm là để bạn đẹp hơn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cần thử nghiệm những kiểu make up cầu kỳ, đậm đặc như diễn viên trên sân khấu. Một thói quen trang điểm đơn giản có thể tạo nên sự khác biệt, nó giúp đánh bóng hình ảnh của bạn. Trừ khi bạn làm việc trong một khu công nghiệp, nơi xuất hiện là rất quan trọng, càng nhẹ nhàng càng tốt. Do vậy, bạn nên trang điểm thật tự nhiên. Nó sẽ không làm bạn mất nhiều thời gian. 

Vẻ đẹp tự nhiên là một trong những bí quyết giúp các sao Hàn đốn tim nhiều fan.

Thời của những chiếc “mặt nạ” trang điểm đã qua từ lâu lắm rồi. Phái đẹp hiện đại chuộng kiểu trang điểm tự nhiên, bởi nó giúp phụ nữ được là chính họ, nhưng đẹp hơn rất nhiều. Với cách trang điểm nhẹ nhàng, bạn chỉ cần vài nét chấm phá, những nét đẹp nhất trên khuôn mặt sẽ trở thành điểm nhấn, và những nét khiếm khuyết sẽ được làm mờ.

Với cách trang điểm này, các cô nàng sẽ ăn gian được vẻ đẹp tự nhiên. Nhờ đó, dễ đốn được tim của các chàng trai. Không chỉ thế, so với những phương pháp trang điểm khác thì hiện nay phong cách làm đẹp theo kiểu tự nhiên, nhẹ nhàng giúp tôn sùng vẻ đẹp tự nhiên của phái nữ hơn.

Hãy cùng xem qua video bên dưới để biết các bước trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên này nhé!

Một số lưu ý khi trang điểm để có vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng

Mặc dù phong cách trang điểm nhẹ nhàng hiện đang là mốt và đánh bại cái thời các lớp mặt nạ trang điểm. Tuy nhiên, với cách trang điểm nhẹ nhàng đúng cách, bạn cần lưu ý một số mẹo nhỏ sau:

  • Không nên đánh quá nhiều lớp phấn, không nên dùng các tông màu trang điểm đậm
  • Thực hiện phương châm: “càng ít càng tốt”
  • Lựa chọn màu môi nhạt, hợp với màu phấn mắt
  • Kẻ mắt đơn giản
  • Nếu muốn trang điểm nhẹ nhàng cho trẻ hơn thì việc thay đổi tóc mái hay màu tóc cũng là bí quyết tuyệt vời dành cho bạn
  • Ngoài ra, tùy vào từng trường hợp, bạn nên lựa chọn những trang phục đơn giản, không nên quá cầu kì.

Xem thêm:

Bật mí cách trang điểm mắt khói đơn giản đẹp tự nhiên

Học cách trang điểm đẹp tự nhiên như Hàn Quốc

Hướng dẫn cách trang điểm tự nhiên đẹp như sao Hàn