Cách làm bánh xèo phô mai kiểu Hàn cực hấp dẫn
Với món bánh xèo phô mai kiểu Hàn các bạn thưởng thức món ăn theo kiểu mới khá lạ miệng. Hãy cùng học làm món ăn này cho cả nhà mình như một món ăn vặt vào cuối tuần nhé!
Cách làm bánh xéo phô mai kiểu Nhật
Nguyên liệu:
3 củ khoai tây
Một ít lá hẹ
1/3 củ cà rốt
2 quả ớt xanh
80g phô mai mozzarella bào
50g bột mì (hoặc bột bánh xèo Hàn quốc Korean pancake mix thì càng ngon)
Muối, dầu ăn
Cách làm:
Bước 1
Khoai tây gọt vỏ thái nhỏ rồi cho vào máy xay xay nhuyễn rồi cho ra âu. Bạn rây bột mì vào âu khoai tây đã xay trộn đều.
Bước 2
Hẹ thái khúc, cà rốt bào sợi, ớt xanh thái lát. Cho rau củ vừa sơ chế vào âu khoai tây.
Bước 3
Trộn đều hỗn hợp bột, khoai tây và rau củ. Tiếp đó thêm phô mai vào trộn chung.
Bước 4
Đun nóng dầu ăn trong chảo, múc từng muỗng hỗn hợp bột đã trộn vào chiên cho đến khi chín vàng đều hai mặt thì gắp ra đĩa.
Với những bước thực hiện món ăn vô cùng đơn giản và nhanh chóng các bạn đã có một món ăn thơm ngon cho cả nhà mình cùng thưởng thức rồi.
Hy vọng rằng với chia sẻ trên đây về cách làm món bánh xèo phô mai kiểu Hàn sẽ cho các bạn thêm vào danh sách món ăn vặt mới hấp dẫn để thực hiện cho gia đình hay bạn bè thưởng thức nhé!
Xem thêm:
Cách làm bánh khoai chiên ăn ngon mà không sợ bị ngán