Mách bạn cách trang điểm cô dâu theo phong cách Hàn

Trang điểm cô dâu theo phong cách Hàn hiện đang là xu hướng trang điểm được khá nhiều nàng dâu quan tâm và tìm hiểu trước khi bước vào ngày trọng đại. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một cách chi tiết về bí quyết trang điểm để trở thành nàng dâu đẹp lung linh, trong veo trong ngày cưới.

Bước đầu tiên trong lối trang điển kiểu Hàn Quốc là tạo một lớp nền trong veo hoàn hảo. Cô dâu sử dụng một lượng kem nền vừa đủ và dùng cọ thoa đều trên gương mặt để tạo một lớp nền mỏng mịn.

Dùng kem che khuyết điểm dạng lỏng để che đi những quầng thâm ở mắt hoặc các vết đỏ, mụn trên gương mặt, dùng kem highlight cho vùng chữ T.  Sau đó dùng cọ dặm nhẹ nhàng một lớp phấn phủ mỏng sao cho lớp phấn được tán đều trên khuôn mặt.

Định hình đường chân mày bằng chì và dùng bột tán đều nhạt dần về phía đầu mày giúp cho chân mày cô dâu nhìn tự nhiên hơn sau đó tạo khối sống mũi bằng highlight giúp cho phần mũi gọn và cao hơn.

Phủ một lớp sáp lên bầu mắt để tạo lớp nền cho mắt, giữ cho màu mắt bền màu và nhìn chân thật hơn. Dùng phấn màu cam da phủ lên bầu mắt sau đó dùng màu nâu đỏ tán đều sát mí. Lấy phấn màu nâu đậm nhất 1/3 đuôi mắt nhằm tạo chiều sâu cho đôi mắt.

Viền sát chân mi bằng chì kẻ mắt màu đen sau đó dùng bấm mi nhấn mi thật cong để gắn mi giả sau đó gắn mi giả vào và dùng mascara vuốt cả mi trên và ở dưới, kẻ eyeline kéo dài phần đuôi mắt.

Dùng son môi màu hồng da thoa đều môi và dùng màu môi cam đánh vào lòng môi. Má hồng màu hồng nhạt đánh đều từ gò má đến mang tai giúp má được ửng hồng tự nhiên. Đi cùng phong cách trang điểm trong veo cô dâu có thể tạo kiểu tóc tết trễ gáy nhẹ nhàng nhấn nhá thêm hoa cài lệch để có vẻ đẹp ngọt ngào như Hàn Quốc.

Bằng cách trang điểm cô dâu kiểu Hàn, các nàng dâu sẽ trở nên thật lung linh, trong sáng và thanh khiết nhất trong ngày trọng đại. Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích đối với bạn!

Xem thêm:

Hướng dẫn cách trang điểm sống mũi đẹp nhất

Hướng dẫn cách trang điểm cho da khô mùa đông luôn căng mịn

Hướng dẫn cách trang điểm nhẹ nhàng trẻ trung cho các nàng