5 loại sữa cho trẻ suy dinh dưỡng các mẹ không nên bỏ qua

Một trong những điều luôn khiến nhiều ông bố bà mẹ cảm thấy đau đầu là trẻ bị suy dinh dưỡng, không chịu ăn. Hiện  nay, một trong những cách được khá nhiều bậc phụ huynh lựa chọn là cho trẻ uống sữa ngoài bữa phụ để cung cấp chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, sữa cho trẻ suy dinh dưỡng thì uống loại nào thì tốt? Dưới đây chúng tôi sẽ có một vài chia sẻ cho các bạn về vấn đề này.

5 loại sữa cho trẻ suy dinh dưỡng

5 loại sữ cho trẻ suy dinh dưỡng được các chuyên gia khuyên sử dụng đó là:

Sữa bột Nutifood Grow Plus

Sữa bột Nutifood Grow Plus dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên giải quyết được vấn đề cân nặng cho bé, giúp các bé suy dinh dưỡng, chậm lớn tăng cân và phát triển đều đặn nhờ công thức chứa nhiều chất đạm và chất béo. Ngoài ra, sữa bột này chứa Lysin, kẽm, FOS/Inulin, vitamin nhóm B hỗ trợ quá trình chuyển hóa, giúp trẻ hấp thu tốt chất dinh dưỡng đồng thời kích thích sự thèm ăn. Đây là sữa cho trẻ dinh dưỡng được đánh giá cao nên các mẹ cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn cho bé.

Sữa bột Abbott Pediasure BA

Sữa bột Abbott Pediasure BA là sản phẩm của thương hiệu sữa bột uy tín trên toàn thế giới Abbott. Sữa bột này là sản phẩm dành cho trẻ biếng ăn từ 1 đến 10 tuổi. DHA có trong sữa Abbott Pediasure BA rất cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh.

Bên cạnh đó, sữa dinh dưỡng cho trẻ này còn chứa nhiều canxi, giúp xương và răng phát triển chắc, khỏe. Đồng thời chất xơ Prebiotic, Vitamin A và Kẽm giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa giúp bé tiêu hóa tốt hơn.

Sữa dê Goatamil BA

Sữa dê Goatamil BA là sữa bột đặc biệt dành cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng từ 6 tháng đến 10 tuổi. Goatamil BA với  độ năng lượng cao (1kcal/1ml), cung cấp thành phần đạm sữa dê và đạm đậu nành phân tách dễ hấp thu, bổ sung đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp nhanh chóng phục hồi tình trạng dinh dưỡng và sức khỏe cho trẻ.

Sữa bột Dutch Lady Complete

Sữa bột Dutch Lady Complete là sản phẩm dành cho trẻ biếng ăn từ 2 đến 6 tuổi. Sản phẩm này chứa 29 dưỡng chất thiết yếu dành cho trẻ biếng ăn, hoàn thiện nhu cầu dinh dưỡng hằng ngày cho trẻ, giúp trẻ tăng trưởng chiều cao và cân nặng.

Sữa Anox

Sữa Anox là sữa bột dành cho trẻ biếng ăn từ 2 đến 10 tuổi có xuất xứ từ thương hiệu sữa uy tín tại Mỹ. Sữa bột này có đặc tính giải phóng năng lượng nhanh, làm cho trẻ mau đói, kích thích sự thèm ăn ở trẻ. Đồng thời, chất Lysine có trong sữa giúp trẻ ngon miệng hơn, ăn nhiều hơn. Đây là sản phẩm dựa trên công thức đậu nành để cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ em kém phát triển. Loại sữa cho trẻ suy dinh dưỡng đảm bảo chất lượng mà các mẹ yên tâm khi cho trẻ sử dụng.

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây về sữa cho trẻ suy dinh dưỡng sẽ là thông tin hữu ích cho bạn đọc, nhất là đối với những ông bố bà mẹ đang nuôi con nhỏ. Nhằm giúp các bậc phụ huynh sẽ chăm con một cách tốt nhất.