Tổng hợp 30+ lời chúc bố mẹ ngày tết ấm áp và đầy ý nghĩa dịp đầu xuân

Năm mới không chỉ là dịp để bạn có thể đoàn tụ cùng gia đình và người thân, mà còn là dịp đặc biệt để bạn có thể bày tỏ tình yêu thương và lòng biết ơn của mình đến với bố mẹ mình. Việc bạn gửi đi những lời chúc Tết chân thành là cách tuyệt vời để diễn đạt lòng biết ơn sâu sắc và tình cảm đặc biệt của mình đối với bố mẹ.

Dù là những tin nhắn đơn giản hay những câu chúc phức tạp, những lời chúc ấy đều là những tâm tư tình cảm của bạn, thể hiện sự tri ân và tình yêu thương đặc biệt dành cho những người đã sinh ra và nuôi dưỡng mình. Qua bài viết dưới đây, mình sẽ giúp bạn có những lời chúc bố mẹ ngày tết ấm áp và ý nghĩa nhất. Cùng mình bắt đầu ngay thôi nào.

Lời chúc ngày tết dành cho bố mẹ đong đầy ý nghĩa

Lời chúc tết dành cho bố mẹ
Lời chúc bố mẹ ngày tết
 • “Chúc bố mẹ có một năm mới an lành, bình yên và tràn ngập niềm vui trong cuộc sống.”
 • “Bố mẹ thân yêu của con, bố mẹ đã dành cho con mọi tình yêu thương, giúp con trở thành một con người tốt. Con hứa sẽ nỗ lực hết mình để trở thành một người thành công để không phụ công ơn dưỡng dục của bố mẹ. Con chúc bố mẹ năm mới vui vẻ, mạnh khỏe và thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.”
 • “Cảm ơn bố mẹ đã là điểm tựa của con trong suốt một năm khó khăn vừa qua. Năm mới con chúc bố mẹ thật nhiều sức khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống.”
 • “Lại một năm nữa trôi qua, con rất vui và hạnh phúc khi bố mẹ vẫn ở bên cạnh con, cùng con đón tết. Con chúc bố mẹ năm mới sức khỏe dồi dào, tràn ngập niềm vui và luôn sẽ là điểm tựa tinh thần vững chắc của con.”
 • “Điều làm con hạnh phúc nhất chính là được làm con của bố mẹ. Cảm ơn bố mẹ đã luôn bên cạnh an ủi, động viên con những lúc con bế tắc trong cuộc sống. Con sẽ cố gắng trở thành một người thành công để không phụ lòng của bố mẹ.”
 • “Một năm đầy khó khăn và biến động đã qua, năm mới con chúc bố mẹ sức khỏe dồi dào, thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.”
 • “Nhân dịp năm mới, con muốn dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất đến 2 người quan trọng nhất cuộc đời con. Chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe và tràn ngập những điều vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống.”
 • “Một năm mới đã đến, con không mong muốn gì hơn ngoài việc bố mẹ có sức khỏe dồi dào và luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc của cuộc đời con.”
 • “Chúc bố mẹ của con một năm mới thật nhiều sức khỏe, vui vẻ và bình an trong cuộc sống.”
 • “Cảm ơn bố mẹ rất nhiều đã luôn bên cạnh con, luôn ủng hộ con trong mọi quyết định, luôn an ủi, vỗ về con mỗi khi con gặp khó khăn. Năm mới con muốn dành tặng mọi lời chúc tốt đẹp nhất đến với bố mẹ, 2 người quan trọng nhất của cuộc đời con.”

=>> Tham khảo thêm bài viết Bật mí 7 món quà tết cho bố mẹ 2024 cực kỳ ý nghĩa

Lời chúc tết dành riêng cho mẹ đầy ngọt ngào

Lời chúc tết dành riêng cho mẹ
Lời chúc tết dành riêng cho mẹ
 • “Mẹ yêu của con ơi, năm mới con muốn gửi đến mẹ những lời chúc ấm áp và ngọt ngào nhất. Chúc mẹ có một năm mới thật nhiều sức khỏe và thật nhiều niềm vui bên cạnh con. Mẹ luôn là người cho con cảm giác bình yên mỗi khi con gặp khó khăn. Con cảm ơn mẹ vì tất cả những điều tốt đẹp mẹ đã dành cho con. Con con yêu mẹ nhiều lắm.”
 • “Mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất cuộc đời con. Năm mới con chúc mẹ thật nhiều sức khỏe, tràn đầy niềm vui và thật nhiều may mắn trong cuộc sống.”
 • “Con yêu mẹ nhiều lắm! Cảm ơn mẹ đã là chỗ dựa tinh thần cho con trong suốt một năm khó khăn vừa qua. Năm mới con chúc mẹ thật nhiều sức khỏe và thật nhiều niềm vui khi ở bên cạnh con.”
 • “Nhân dịp năm mới, con muốn gửi tặng cho mẹ, người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời con, một năm mới thật an lành, thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.”
 • “Tết đến xuân về, con chúc mẹ của con luôn luôn xinh đẹp, xuân sắc hơn xuân, trẻ mãi không già, thật nhiều sức khỏe.”
 • “Mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất cuộc đời con. Cảm ơn mẹ đã luôn bên cạnh, an ủi và động viên con vượt qua những khó khăn trong công việc và cuộc sống. Năm mới con muốn mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với mẹ. Con yêu mẹ nhiều lắm.”
 • “Dịp tết này, con muốn gửi đến mẹ yêu của con những lời chúc ngọt ngào nhất. Chúc mẹ một năm mới tràn ngập niềm vui, sức khoẻ dồi dào và bình an trong cuộc sống.”
 • “Cảm ơn mẹ đã ở bên cạnh an ủi và động viên con mỗi khi con gặp khó khăn trong công việc và trong cuộc sống. Con biết ơn mẹ nhiều lắm. Hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mẹ của con trong năm mới này. Con yêu mẹ nhiều lắm!”
 • “Nhân dịp năm mới, con chúc mẹ yêu của con mãi luôn trẻ đẹp và rạng ngời như những cánh hoa mùa xuân. Chúc mẹ luôn đong đầy niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc mẹ năm mới vui vẻ.”
 • “Mẹ là người phụ nữ vĩ đại nhất cuộc đời con. Cảm ơn mẹ đã mang con đến thế giới này và nuôi dưỡng con khôn lớn như ngày hôm nay. Chúc mẹ yêu của con năm mới thật nhiều bình an, sức khỏe dồi dào, luôn luôn xinh đẹp và tràn ngập niềm vui trong cuộc sống. Con yêu mẹ!”

Lời chúc ngày tết dành riêng cho bố dạt dào cảm xúc

Lời chúc tết dành riêng cho bố
Lời chúc tết dành riêng cho bố
 • “Nhân dịp tết đến xuân về, con chúc bố của con những lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất. Bố luôn là tấm gương mẫu mực để con noi theo. Bố cũng luôn là nguồn động lực lớn nhất, giúp con có thể vượt qua những khó khăn và thử thách trong cuộc sống. Con vô cùng biết ơn và trân trọng những điều tốt đẹp mà bố dành cho con. Con yêu bố nhiều lắm!”
 • “Bố luôn là người hùng vĩ đại của cuộc đời con. Cảm ơn bố đã luôn là trụ cột vững chắc cho cả gia đình. Năm mới con chúc bố thật nhiều sức khỏe và thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.”
 • “Con yêu bố nhiều lắm. Cảm ơn bố đã bên cạnh con, cho con những lời khuyên hữu ích mỗi khi con thấy bế tắc trong cuộc sống. Con mong rằng năm mới sẽ mang đến cho bố những điều tốt đẹp nhất. Chúc bố năm mới vui vẻ.”
 • “Chúc mừng năm mới, bố yêu của con. Con yêu bố và biết ơn bố vô cùng, vì những gì bố đã làm vì con và gia đình.”
 • “Bố luôn là nguồn động lực lớn nhất của cuộc đời con. Những lời động viên và khích lệ từ bố đã giúp con vượt qua những khó khăn và thử thách trong cuộc sống. Con biết ơn và trân trọng tất cả những điều tốt đẹp nhất mà bố đã dành cho con. Con yêu bố nhiều lắm! Chúc bố năm mới vui vẻ, bình an và thật nhiều sức khỏe nhé!”
 • “Chúc bố năm mới an khang, thịnh vượng, và tràn ngập niềm vui và hạnh phúc ở bên cạnh con và bên gia đình.”
 • “Chúc mừng năm mới, bố yêu của con! Con mong rằng năm mới sẽ mang đến cho bố nhiều điều tốt lành nhất và niềm vui từ những điều nhỏ bé nhất trong cuộc sống.”
 • “Cảm ơn bố rất nhiều vì đã bên cạnh an ủi, động viên và cho con những lời khuyên hữu ích trong suốt một năm vừa qua. Bố luôn là nguồn động lực to lớn, giúp cho con có thể đương đầu và vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Con luôn mong rằng năm mới sẽ mang đến cho bố những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Chúc bố của con năm mới vui vẻ.”
 • “Bố luôn là người hùng vĩ đại nhất trong cuộc đời con. Cảm ơn bố đã cố gắng tần tảo sớm hôm để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con và gia đình. Năm mới con chúc bố thật nhiều sức khỏe và nhận về những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Con yêu bố rất nhiều.”
 • “Chúc bố một năm mới thật nhiều niềm vui, sức khỏe dồi dào và ngập tràn hạnh phúc cùng gia đình.”

Kết luận

Bên cạnh việc dành tặng những lời chúc tết ngọt ngào dành cho bố mẹ, bạn cũng có thể cân nhắc và tìm hiểu thêm một số gợi ý quà tết cho bố mẹ, nhằm thể hiện sự quan tâm đến bố mẹ của mình nhiều hơn.

Trên đây là 30+ những lời chúc bố mẹ ngày tết ấm áp và đầy ý nghĩa mà mình tổng hợp được. Hy vọng với những gì mình chia sẻ sẽ có thể giúp cho bạn có thể chuẩn bị cho bản thân những lời chúc ý nghĩa nhất dành cho bố mẹ mình. Hãy luôn theo dõi mình để có thể đọc thêm nhiều bài viết hữu ích khác nhé.