Cách dùng cây cải trời chữa bệnh bướu cổ trong vòng 1 tháng

Cây cải trời chữa bệnh bướu cổ được xem là liệu pháp trị bệnh hiệu quả. Có nhiều trường hợp bướu nặng, cải trời vẫn có thể trị được. Nhưng làm cách nào để trị bướu cổ trong vòng 1 tháng thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ tiết lộ ngay cho bạn bí quyết dùng cây cải trời chữa bệnh bướu cổ hiệu quả nhất.

Cây cải trời trị bệnh bướu cổ rất hiệu quả

Cải trời vốn họ cúc, thân hơi cứng, lá sờ vào hơi nhám, có lông tơ mịn, nhìn xa trông giống như một loại cỏ mọc trong đám cỏ. Nếu để lâu không hái, cải sẽ già mọc vượt lên cao, lá nhỏ dần và bắt đầu trổ bông vàng rực theo gió phát tán khắp nơi.

Theo Đông y, cải trời có vị đắng, mùi thơm, tính bình, có tác dụng giải độc tiêu viêm, cầm máu, sát trùng. Người dân Ấn Độ dùng cây cải trời để làm thuốc hạ sốt, trừ giun, hạ nhiệt, lợi tiểu, trị nhọt lở, cầm máu vết thương, trị băng huyết, chảy máu cam..

Ngoài ra, rau cải trời còn có tác dụng trị bướu cổ, thậm chí cả bướu độc rất hiệu nghiệm. Cách làm rất đơn giản: Chỉ cần dùng 1 nắm rau cải trời nấu nước uống thay nước lọc hoặc nấu canh ăn cả cái.

Ăn liên tục như vậy trong vòng 1 tuần, sau 1 tuần sẽ thấy có dấu hiệu tốt, chỗ bướu cổ xẹp nhanh chóng. Kiên trì dùng trong 1 tháng thì bướu cổ sẽ lặn hoàn toàn, không dấu vết.

Lưu ý: Nên chọn rau cải trời mọc hoang, không nên sử dụng rau trồng. Rau mọc hoang thường mềm hơn, lá màu xanh đậm, còn loại được bón phân có lá rất cứng, màu xanh nhạt, cọng lá to.

kenhbenhthuoc.vn